Bới tung Email, tìm kiếm truyện đọc! · Uncategorized

[Giới thiệu] Hoa Tư Dẫn!


Tuyết vừa đọc xong truyện, có rát nhiều WP đã giới thiệu truyện này ùi, nhưng phòng trừ nhười WP mới và những ai chưa đọc, Tuyết muốn giới thiệu lại lần nữa.

Ba năm trước.

Lần đầu hắn nàng gặp hắn, hắn cứu nàng. Tỉnh lại, không chuút kiêng nể, nàng đá hắn trong khi hắn đang hút máu độc cho àng =.=”!

Lần thức hai hắn cứu nàng, lại là lúchắn rời xa nàng.

Ba năm chờ đợi.

Ba năm nhưng nhớ.

BA năm tìm kiếm.

Giây phútđứng trước tử thần, nàng gặp lại hắn.

Phải chăng đây là ảo giác?

——————————————

“Nghe đồn Văn Xương công chúa Vệ quốc vô cùng xinh đẹp, lại trí tuệ tài hoa, là một giai nhân tài mạo vẹn toàn, huynh xuất chinh lần này khi giương cờ chiến thắng, liệu có đón được Văn Xương công chúa về cung, làm chị dâu của muội?”.

“Nghe đồn Văn Xương công chúa của quý quốc là đệ nhất tài nữ trong thiên hạ, cầm kỳ thi họa rất mực tinh thông, nhất là tài vẽ tranh sơn thủy, Vệ công từng so sánh quốc ấn này với công chúa, không biết hôm nay bản cung có được vinh hạnh thỉnh cầu Văn Xương công chúa họa cho một bức chân dung?”

“Sư phụ đã dạy Diệp Trăn đại nghĩa của vương tộc, thường răn rằng vương tộc là tôn nghiêm của xã tắc, tôn nghiêm của vương tộc chính là tôn nghiêm của xã tắc, không thể bị chà đạp. Nhưng khi dâng biểu đầu hàng, phụ vương có coi mình là tôn nghiêm của xã tắc? … Phụ vương có thể cho rằng làm như vậy là tránh cho trăm họ nước Vệ thoát khỏi họa binh đao, nhưng hôm nay quân Trần đã ở ngoài kinh đô, suốt dọc đường từ bờ Đoan Hà đến kinh đô, quân Trần đã giẫm lên xương cốt thần dân nước Vệ chúng ta, ba vạn quân sĩ trong thành nhất tề cởi giáp đầu hàng, làm sao xứng với muôn dân đã bỏ mạng vì xã tắc?….. Nếu Diệp Trăn chỉ là một thảo dân, hôm nay dưới vó ngựa quân Trần đành chịu nhục, nhưng Diệp Trăn lại là công chúa…”.

……..Tiếng sấm chớp ầm ầm, mưa trút xuống…

……Chiếc váy dài của Diệp Trăn bay phấp phới trên tường thành, đột nhiên bóng người mảnh dẻ từ trên thành cao trăm trượng lao xuống như một con chim trắng, chiếc váy nhuốm đỏ khi nàng nằm trên đất, trong hàng quân bên dưới ào lên tiếng khóc than của tướng sĩ Vệ quốc….

Tôi nằm trên mặt đất, mắt nhắm nghiền…Có tiếng chân dừng ngay bên cạnh, một bàn tay vuốt lên má tôi, mùi hương mai thoảng trong gió…. đây có phải là ảo giác, tôi gắng mở miệng: “Chàng……. chàng…”.

“Trăng thanh sao lặn, cố hương xa xăm, khi hoa mai rụng, hãy đưa tôi về…”.

LINK DẪN DOWN

LINK ĐỌC

Advertisements

30 thoughts on “[Giới thiệu] Hoa Tư Dẫn!

   1. to Tinh nhi: ta thật bội phục nàng vì tài nổ ==
    to Linh Vân Tử: uk, tỷ đang rảnh, chuẩn bị đọc đây (thật sự rất muốn hỏi: mình từng nc ở đâu chưa nhỉ? huhu n sợ bị mắng)

   2. =)) hóa ra là gà ak? *cười lớn*
    sr, tỷ thật sự thấy rất quen, nghĩ chắc từng gặp trong sơn trại, n lại k nhớ ra chính xác là ai *ngượng ngùng* trí nhớ tỷ thuộc loại trì độn, ngu lâu khó đào tạo ==|||
    một lần nữa sr e naz, bé gà ^O^

   3. to Tinh nhi: sao lại thế? nàng cũng bị “nóng trong người” mà, ta ôm nàng cho nàng khỏi nóng naz *ôm ôm, vẩy nước lên mặt Tinh nhi* ta thật tốt bụng muahahaha……
    to Linh Vân Tử: vậy từ này gọi mụi là nga nga~~~~ naz, k gọi là gà nữa, tiểu nga nga~~~~ lại đây tỷ ôm một cái nào (cho mát ^O^)

*Cười* Lại đây ^.~!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s