Uncategorized

Phòng trà ~^0^~


Hỵ hỵ, welcome khách nhân qua chơi nhà ta ^^!
Đây là sơ đồ nhà ta nè, các bằng hữu cứ qua lại tự nhiên ^…………^!

Phòng 8 ( Cung chủ ta ở đây )

Thành viên trong nhà  (Vũ Thiên Lục) (Các thành viên khác chưa viết sơ yếu lý lịch nhá, đầy đủ thành viên  thì mị người liếc qua phíc bên phải kìa ^^P)!

Advertisements

10 thoughts on “Phòng trà ~^0^~

 1. Minh Minh, cuối cùng thì ta cũng vào được nhà nàng rồi a ~~
  1 ngày nào đó, ta qua fb thăm nàng thì ko thấy đâu, ngược lại tên của nàng trên fb nó lại dẫn link fb sang nhà ta… bao nhiêu thắc mắc ập đến quá trời. Lại mò vào group nàng từng add ta vào để hỏi thăm tình hình của nàng, thì phát hiện ta bị đuổi ra ngoài rồi. Qua nhà nàng bao nhiêu lần thì giờ mới vào được.
  Nàng bỏ fb rồi ư? Dạo này thế nào? Mở lại wp thì chắc tâm trạng đã tốt tốt lên đôi chút rồi phải hông?

  1. Ưm ^^ , dạo này mình tâm trạng không tốt lắm, Vốn dĩ định mở wp vài ngày, nhưng rồi nghĩ đóng lại cũng ko khác gì nhau nên lại thôi. Giờ có lẽ chỉ việc học mới làm mình lấy lại tinh thần được. Nhiều lần mình nghĩ ol yahoo tìm bạn nhưng cái máy nhà mình bị dính code gì ý nên mọi icon nó chuyển thành 1 định dạng, thế là mình lại muốn sửa, lại ko đk =.=”! Cài đặt lại cũng ko xong, mình muốn vào wed phải nhờ vài tìm cái file ko bị chuyển định dạng, nên cuối cùng yahoo vẫn để đó
   >”<~ . Mình định thi xong sẽ hỏi thăm mn tìm tên bạn. Dạo này tinh thần mình tệ quá, gặp một số bạn cũng ko biết nói gì, có người nói mình đã thay đổi, mình cũng cảm thấy vậy. Nên mình muốn đợi thi xong mới quay lại gặp mn ^^

   1. ừm, ta có nhắn tin trên yahoo nhưng hông thấy Minh Minh hồi âm. Làm ta cứ tưởng MM lại bỏ mọi người mà đi giống như Phiên Phiên rồi chứ (ko biết nàng có biết cậu ý hông?) cậu ý cắt đứt vs mọi ng trên yh, fb lun, số đt hình như cũng đổi lun rồi.
    Thình lình biến mất, ko 1 hồi âm, thiệt là làm người khác lo lắng a.
    Ta sợ lại có chuyện gì đó xảy ra vs nàng nên nàng mới như thế, cũng lo a, chỉ là nếu muốn cắt đứt hết với mọi ng thì dù có ngồi ở nhà lo lắng ko thôi cũng vô ích. azz.
    Chịu “ló mặt” lên lại là tốt rồi a, ít ra ta cũng bít được chút tình hình của nàng.
    đt ta sập nguồn quên ko lưu trong sim nên khi mở lên lại thì bị mất hết số kể cả số nàng, nên cũng ko nt đc. Có gì muốn tâm sự vs ta mà hông tiện nói ra ở đây, hay ở đâu đó trên web thì cứ viết mail cho ta a (demidark22@gmail.com), ta ở ngoài kiệm lời lắm, nên gọi điện cũng ko nói đc nhiều *gãi đầu*

   2. hỳ, chắc Minh Minh phải đợi thi xong đại học mới đk sửa máy mất, giờ mình muốn ol yahoo chỉ còn cách vài bằng mail. Lần trước nhận được tin của Dum mình có qua mail ol nhưng ko thấy tin nhắn TT^TT, chắc tại nó chỉ tải mới vs chat trực tiếp khi người online a TT^TT~! Dạo này tinh thần rối quá, ngay cả cách nói chuyện mình tự thấy mình có chút cằn cằn >”””<~~~~

 2. Snow thân!
  Nhân dịp xuân mới tràn về tỷ chúc Snow luôn vui khỏe, tươi trẻ, tràn đầy tình yêu với gia đình và sự nghiệp.
  Chúc Snow ngày một nâng cao tay nghề văn chương,
  Mong đường tương lai của Snow luôn rộng mở, sáng lạng, ước gì được nấy, chông gai đều không có.
  Cầu chúc gia đình Snow luôn bình an, hạnh phúc.
  ^_____^
  p/s:tỷ là xuannhi312.( tạm quên pass WordPress nên phải vào bằng face)

  1. Hỵ hỵ, chúc tỷ năm mứi thật vui vẻ. Hỳ, muội nhớ tỷ lắm -^^-. Đơi thêm một năm nữa, muội sẽ thi đại học, lúc đó, văn chương của muội sẽ dành làm quân sư của tỷ, hảo hảo tại ra những tác phẩm đk chú ý 😀 😛 !

  1. Đâu có a~, t nhớ vẫn thỉnh thoảng trèo qua nóc nhà c hóng eb mà, mẫu đơn si hình như tuần trc t cũng hóng ùi mà ^^P. Bộ phế hậu tướng quân t nhớ cũng đọc xong ùi mà. Truyện nì có phần hơi giống thất ngược khí phi, cơ mừ t thích cái kết, đến h t vẫn ấn tượng cái kết sầu đó đó ^^P!

*Cười* Lại đây ^.~!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s